× หน้าหลัก ข่าวสาร คู่มือนักเต้น หาเพื่อน เติม RUBY

เปิดตัว Season pass


          Season Pass คือ ฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้ขาแด๊นซ์ทุกคนได้ใช้เวลากับการเต้นอย่างคุ้มค่ามากขึ้น ไม่ว่า จะเล่นคนเดียวหรือกับก๊วนก็จะได้รับของรางวัลกันไปแบบจุกๆ อีกทั้งยังได้รับคอสตูมพิเศษสุดลิมิเต็ด เมื่อซื้อ Royal Pass อีกด้วย เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าฟีเจอร์ใหม่ตัวนี้มีอะไรพิเศษบ้าง เริ่มเลย!
          เมื่อเพื่อนๆ เข้าเกมแล้ว จะพบกับตั๋ว Season Pass สีทองซ้ายมือดังภาพ

          จากนั้นสามารถคลิกเข้าไป เพื่อเช็คภารกิจและของรางวัลประจำซีซั่น

          รายละเอียดเกี่ยวกับ Season Pass :

          Season Pass จะมีสองประเภท ได้แก่ Season Pass แบบฟรีและแบบเติม หรือที่เรียกว่า Royal Pass นั่นเอง ซึ่งทั้งสองพาสจะมีเลเวลสูงสุดอยู่ที่เลเวล 30 และจะมีของรางวัลสำหรับแต่ละเลเวลต่างกันไป

          เมื่อผู้เล่นเข้าไปในหน้าภารกิจแล้ว จะพบกันมิชชั่นสำหรับ Season (สายฟรี) 6 มิชชั่น และมิชชั่นสำหรับ Royal (สายเติม) 4 มิชชั่น โดยในหนึ่งวันนั้นผู้เล่นจะสายฟรีจะสามารถเล่นได้ 6 มิชชั่น และสายเติมจะเล่นได้ 10 มิชชั่น ซึ่งมิชชั่นจะถูกรีเซ็ตทุกวัน รวมถึงมิชชั่นที่ยังเล่นค้างไว้ด้วยเช่นกัน
          โดยแต่ละมิชชั่นนั้นจะมี 10 ขั้น ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะสามารถทำมิชชั่นนั้นๆ ได้ถึง 10 ครั้ง แต่จะมีการปรับเงื่อนไขให้ยากขึ้นในแต่ละขั้นด้วยเช่นกัน


   ตัวอย่าง เช่น

          ขั้นที่ 1 :

          ขั้นที่ 2 :

          ขั้นที่ 10 :
          เมื่อผู้เล่นทำการเคลียร์แต่ละมิชชั่นครบถึง 10 ขั้นแล้ว มิชชั่นดังกล่าวจะขึ้นสัญลักษณ์ว่า CLEAR และผู้เล่นจะไม่สามารถเล่นมิชชั่นนั้นได้อีกจนกว่าจะรีเซ็ตในวันถัดไป
          ถ้าหากมีมิชชั่นไหนที่ผู้เล่นไม่ชอบหรือไม่ต้องการเล่น ก็สามารถกดสุ่มได้ฟรีวันละ 3 ครั้ง เพียงแค่กดปุ่มลูกศรสีดำดังภาพ

          แต่ถ้ายังสุ่มไม่เจอมิชชั่นที่ถูกใจ ก็สามารถซื้อตัวรีเซ็ตจากปุ่มสีเขียวเพิ่มได้ในราคา 500 Ruby ต่อ 1 การรีเซ็ต 1 ครั้ง
หมายเหตุ: การรีเซ็ตจะไม่ได้ทำให้มิชชั่นที่เคลียร์แล้วกลับมาเล่นได้อีก

          เมื่อสะสม EXP จากการมิชชั่นจนเลเวลอัปแล้ว ผู้เล่นจะสามารถกดรับรางวัลตามเลเวล และประเภทของ Season Pass ที่หน้า Season Pass ได้ทันที

          ของรางวัลจะแตกต่างกันไปสำหรับแต่ละเลเวลหรือประเภทของ Season Pass โดยของรางวัลพิเศษของ Royal Pass จะถูกเปลี่ยนทุกซีซั่น ฉะนั้นคอยรอดูอัปเดตกันให้ดีล่ะ!
          *ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด และเงื่อนไขของฟีเจอร์โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า